LICH BONG DA 2018

lich bong da 2018

lich bong da 2018

Blog Article

Kẻ nào đó đã ăn cắp cái xe trong khi tôi đang được triệu tập cho trận đấu với Belarus. Mẹ tôi chỉ cười còn tôi thì thực sự buồn! Vụ trộm đó khiến tôi từ người đang lơ lửng trên không bỗng nhiên rơi bịch xuống đất.

Đến năm 2011, tôi được tham dự U21 Euro ở Đan Mạch. Đó là một điều hết sức lớn lao vì Iceland chưa bao giờ góp mặt tại giải đấu này. Vào thời điểm Iceland bước vào vòng loại Entire world Cup 2014, nhiều cầu thủ của chúng tôi đã được đôn từ đội U21 lên.

Tất nhiên, dù có mang tất cả những tài năng trẻ đó thì người khác cũng chẳng bao giờ tin chúng tôi có thể sẽ được đá Earth lich bong da 2018 Cup. Mọi người luôn nói “Iceland? Thôi nào, làm gì có nhiều cầu thủ đẳng cấp thế giới ở Iceland.”

Nhưng thực sự đúng là chỉ với dân số 330.000 người… chúng tôi chẳng có nhiều cầu thủ thi đấu toàn thời gian. Vì thế, chúng tôi phải có cách chơi bóng thông minh. Và đó là lúc cựu huấn luyện viên của Iceland, Lars Lagerbäck, đến.

Du Slovakia that bai truoc Duc o vong 1/8, trung ve Martin Skrtel co le cung khong qua buon boi ben canh anh da co co ban gai boc lua Barbora Lovasova.Thu quan Iceland, Aron Gunnarsson dang trai qua mot ky Euro kho quen.
Thủ quân Iceland, Aron Gunnarsson đã trải qua một kỳ Euro khó quên.
Khi nhìn Lars, bạn sẽ thấy ông chẳng có vẻ gì là một huấn luyện viên giàu nhiệt huyết cả. Ông ấy rất kiệm lời. Nhưng này, ông ấy biết mình đang làm gì đấy. Khi mới tới đây vào năm 2011, ông bắt đầu tổ chức các cuộc họp để bàn về cách chúng tôi phải phòng ngự. Những cuộc họp đó rất lâu và thành thực mà nói là rất chán. Nhưng Lars vẫn tiếp tục nói. Về lựa chọn vị trí, về đá phạt góc, ném biên,… chẳng có thứ gì là thú vị cả. Lúc tập luyện, chúng tôi đá đối kháng chỉ để định hình được khối phòng ngự của mình.

Vì tinh thần tập thể đó, chúng tôi đã được tham dự những trận Perform-off và đối đầu với Croatia. Và khi trận đấu lượt đi trên sân nhà khép lại với tỷ số 0-0… tôi nghĩ cả đội đã có cơ hội. Sau đó ở trận lượt về tại Croatia, khi họ vươn lên dẫn trước 1-0 nhưng có one người bị đuổi khỏi sân,… chúng tôi chỉ cần 1 bàn thắng thôi. one bàn thắng. Chúng tôi đã ở rất gần…

Nhưng không bao giờ làm được. Croatia thắng 2-0.

Không khí phòng thay đồ sau trận cứ như là ở nghĩa trang vậy. Không phải chỉ vì chúng tôi thua mà còn bởi chúng tôi đá chưa tốt. Nhưng sau đó có người nói “Này… Vậy thì phải đến được Euro!”

Tôi vẫn không biết ai nói câu đó nhưng lúc đó tôi nghĩ là anh ấy nói đúng. Chơi luôn. Gác lại câu chuyện này đi và chuyển sang một chương mới thôi.

Và đó là những gì chúng tôi đã làm. Iceland tập luyện chăm chỉ hơn. Và ở vòng loại Euro 2016 chúng tôi thi đấu ngày một tốt dần lên. Người hâm mộ đóng góp vai trò quá lớn trong đó. Khi chúng tôi tiếp đón Hà Lan trên sân nhà vào tháng 10, tôi nhớ khi Iceland dẫn trước one-0, cả sân vận động chìm vào yên lặng… và rồi…

Growth, Increase, HÚH!

Tôi quay người lại. Chuyện gì vậy? Nó nghe cứ như là tiếng sấm sét ấy.

BOOM, BOOM, HÚH!

Tôi bị rùng mình.

Growth, BOOM, HÚH!

Đó là lần đầu tiên người hâm mộ của chúng tôi trình diễn màn Viking Clap nổi tiếng. Chúng tôi có thể chỉ thi đấu trước ten.000 người, nhưng khi họ thực Helloện màn vỗ tay đó… cảm giác cứ như thể là a hundred.000 người vậy.

Report this page